fbpx

อาโออิ นิวตัน คลินิก สัมผัสประสบการณ์กายภาพบำบัดแบบญี่ปุ่นที่กรุงเทพฯ

  • このエントリーをはてなブックマークに追加
  • follow us in feedly

อาการปวดหลังและไหล่เกิดขึ้นได้กับทุกๆคน ถ้าเป็นผู้ชาย สาเหตุอาจจะอยู่ที่การทำงานออฟฟิศ หรือ การขับรถไปทำงาน ถ้าเป็นผู้หญิงสาเหตุอาจจะอยู่ที่การทำงานบ้าน หรือ ดูแลลูก และมีอาการที่เจ็บปวดทรมานจากสาเหตุดังกล่าวข้างต้น หลายคนคงจะคิดถึงการนวดหรือการกายภาพบำบัด ซึ่งเป็นวิธีแก้ปัญหาของคน

ปัจจุบันมีคลินิกกายภาพบำบัดในกรุงเทพฯ หลายแห่ง แต่ละคลินิกจะมีวิธีการรักษาที่แตกต่างกัน เช่น บางแห่งก็ใช้การบำบัดด้วยวิธีการจัดกระดูก  หรือ บางคลินิกก็จะใช้วิธีการนวดในการรักษาเป็นหลัก ซึ่งทำให้คนที่ไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับการรักษาร่างกายไม่รู้ว่าควรจะไปรักษาอาการเหล่านี้ที่ไหนดี ดังนั้น เราจึงขอแนะนำคลินิกกายภาพบำบัดที่อยู่ในบริเวณพร้อมพงษ์ อาโออิ นิวตัน คลินิก

ปกติแล้วเวลาที่มีอาการปวดหลัง เราก็มักจะคิดว่าควรจะรักษาโดยการนวดหรือการใช้ไฟฟ้าเป็นทางแก้ไขอาการปวดเมื่อยนั้นๆ ซึ่งคนส่วนใหญ่คิดว่าเป็นการรักษาที่ดี

คุณทานาเบะซึ่งเป็นผู้จัดการชาวญี่ปุ่นของ อาโออิ นิวตัน คลินิก กล่าวไว้ว่า “การใช้วิธีการนวดเพื่อรักษาอาการปวดหลังในขณะที่ยังมีอาการปวดอยู่นั้น มีโอกาสทำให้อาการแย่ลงกว่าเดิม สิ่งที่สำคัญคือการหาสาเหตุ และ พิจารณาว่าสิ่งใดเป็นต้นเหตุให้เกิดอาการปวดหลังและกล้ามเนื้อตึง เราจึงต้องหาให้ได้ว่าสาเหตุใดที่ทำให้เกิดอาการปวด และ แก้ปัญหาที่ต้นเหตุนั้น”

ในทางปฏิบัติ การรักษาที่ อาโออิ นิวตัน คลินิก จะใช้เทคนิค KYT ซึ่งคิดค้นโดยนักบำบัดระดับโลก Mr. Ken Yamamoto และ ใช้เครื่องมือรักษาที่มีชื่อว่า PROTEC (โปรเทค)  ด้วยเครื่องนี้และวิธีรักษาแบบไม่ใช้น้ำหนักกดลงบริเวณที่ปวด  โดยคลินิกจะรักษาโดยแทบจะไม่สัมผัสบริเวณจุดที่ปวดของผู้ป่วย

คลินิกนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากเหล่าคุณพ่อคุณแม่ เพราะมีบริการดูแลเด็กๆทุกวันวันอังคารและวันพฤหัสบดี  มีผู้หญิงหลายท่านที่มาจัดอุ้งเชิงกรานให้เข้าที่หลังคลอดบุตร  เท่าที่เห็นก็อาจจะรู้สึกเหมือนเป็นคำอธิบายเกี่ยวกับคลินิกธรรมดาๆทั่วไป แต่สิ่งที่เราสัมผัสได้คือความรู้สึกที่ว่า คลินิกนี้เก่ง มีความเชี่ยวชาญจริงๆ ถ้ารักษากับคลินิกนี้รับรองว่าวางใจได้เลย หลังจากที่ได้พูดคุยกับคุณทานาเบะ ซึ่งเป็นผู้จัดการคลินิก คนที่เคยเจอเขาแล้วก็จะเข้าใจดีว่าเขาเป็นคนอย่างไร  เป็นเรื่องที่ดีที่เราเองไม่มีปัญหาเรื่องอาการปวดหลังหรือไหล่ในตอนนี้ จึงไม่มีโอกาสที่จะใช้บริการ แต่ถ้ามีอาการปวดหลังหรือปวดไหล่ขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็อยากจะไปรักษาที่ อาโออิ นิวตัน คลินิก อย่างแน่นอน

เพียงคุณแจ้งว่าคุณได้ข้อมูลคลินิกของเรามาจากเว็บไซต์ (Thaim Line Bangkok) คุณจะได้รับส่วนลดค่าตรวจร่างกายครั้งแรก 300บาท ฟรี (ไม่รวมค่ารักษา)

ตั้งแต่รักษาครั้งที่สอง ใช้คูปองจะคุ้มกว่า จองคิวก่อนมารักษาเท่านั้น

การรักษาอย่างต่อเนื่องแนะนำให้ซื้อเป็นคอร์สจะคุ้มค่ากว่า และการรักษาของที่นี่จะรับเฉพาะลูกค้าที่โทรมาจองคิวเท่านั้น

เราได้สอบถามจุดเด่นของ อาโออิ นิวตัน คลินิก มา

บริการดูแลเด็กๆ ของ อาโออิ นิวตัน คลินิก
 

บรรยากาศของ อาโออิ นิวตัน คลินิก หลังจากย้ายสถานที่เมื่อปี 2017

บรรยากาศการรักษาและภายในคลินิก
เรามีเครื่องมือรักษาที่ทันสมัย ผสมผสานกับการนวด Trigger Point (จุดกดเจ็บ) ด้วยมือ และวิธีการรักษาอื่นๆที่เหมาะสมที่สุดกับอาการปวดของแต่ละบุคคล
หลังจากการรักษา ก็จะให้คำปรึกษาถึงสิ่งที่ต้องระวังในชีวิตประจำวัน วางแผนการรักษาต่อไป และวิธีการป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำขึ้นอีก

ค่าบริการของอาโออิ นิวตัน คลินิก

ค่าตรวจร่างกายครั้งแรก
300บาท

ค่ารักษาครั้งละ
1,600บาท
※ การรักษาครั้งแรก ใช้เวลา 60 นาที  การรักษาครั้งที่สองเป็นต้นไป ใช้เวลา 40 นาที

คอร์สรักษา
คอร์สรักษา จำนวน 5 ครั้ง ราคา 6,800 บาท
คอร์สรักษา จำนวน 10 ครั้ง ราคา 11,500 บาท
※ สามารถใช้ได้ภายใน 6 เดือน นับจากวันที่เริ่มการรักษาครั้งแรก


อาโออิ นิวตัน คลินิก
あおいニュートンクリニック
Aoi Newton Clinic

ประเภทของธุรกิจ : คลินิก กายภาพบำบัด

ี่อยู่ภาษาอังกฤษ
6/14 Soi Promsi1(Sukhumvit39) Klongton-Nua Wattana Bangkok 10110

ที่อยู่ภาษาไทย
6/14 ซอย พรอมศรี 1ถนน สุขุมวิท 49/11 แขวง/ตำบล คลองตันเหนือ เขต/อำเภอ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เวลาเปิดบริการ
ันจันทร์ถึงวันศุกร์  เปิดเวลา 10:00~13:00 และเวลา  15:00~20:00  
วันเสาร์และวันอาทิตย์  เปิดเวลา  10:00~13:00 และเวลา  15:00~18:00
(หยุดทุกวันพุธ)

แผนที่

อยู่ระหว่างสุขุมวิทซอย 39 และ 49

TEL


tel:0814135411

タイ語電話をかけるアイコン
tel:026624927

วิธีเดินทาง

เดินเข้าไปในซอยที่มีร้าน UFM Fuji Super สาขาที่สาม

ตรงไปประมาณ 30‐40 เมตร จะมีป้ายคลินิกอยู่ด้านซ้ายมือ

อยู่ใกล้ UFM Fuji Super สาขาที่สาม อยู่ระหว่างสุขุมวิทซอย 39 และ 49    ถ้าใช้แท็กซี่มาก็บอกว่าสุขุมวิทซอย 39 หรือ 49 จะใกล้ที่สุด

เฟสบุ๊คของอาโออิ นิวตัน คลินิก (ภาษาญี่ปุ่น)

https://www.facebook.com/aoinewtonjp/

เว็บไซต์อาโออิ นิวตัน คลินิก (ภาษาญี่ปุ่น)

http://www.aoinewton.com/jp/home.php

 

関連記事

ページ上部へ戻る